นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุม ครู ครูพิเศษสอน เจ้าหน้าที่ นักการภารโรง เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงาน การประชุมวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคกลาง ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2559