ประชุมโครงการความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาอาชีวศึกษา ระหว่างสถาบัน SMK AL HUDA KOTA KEDIRI ประเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซียและวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ประเทศไทย

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมคณะกรรมการ โครงการความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาอาชีวศึกษา ระหว่างสถาบัน SMK AL HUDA KOTA KEDIRI ประเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซียและวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ประเทศไทย ณ ห้องเรียนทันสมัย แผนกคอมพิวเตอร์ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559