คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกันรับบริการ ย้อมผ้าสีดำ ให้แก่ประชาชนทั่วไปที่มีความประสงค์จะย้อมผ้าให้เป็นสีดำ เพื่อถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ ศูนย์ Fix it center ถาวร เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559