คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกันทำริบบิ้นผูกโบว์ไว้อาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร แจกให้นักเรียน นักศึกษา นำไปให้ผู้ปกครอง ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559