นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะผู้บริหารจัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2559