นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานเปิด โครงการพัฒนาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทด้านนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ด้วยหลักคิดเศรษฐกิจพอเพียง ครั้งที่ 2 การจัดทำแผนการเรียนรู้วิชาโครงการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 27-28 กันยายน 2559