คณะกรรมการติดตามนักเรียนทุนการศึกษาพระทานในโครงการทุนการศึกษาพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ระยะที่ 2 มาติดตามนักศึกษาทุนการศึกษาพระราชทาน โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ ให้กาต้อนรับ ณ ห้องประชุมสาละ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2559