คณะศึกษาดูงานสถาบัน SMK AL HUDA KOTA KEDIRI จากประเทศอินโดนีเซีย มาศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และร่วมประชุมในการหาแนวทางและข้อตกลงเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยน นักเรียน นักศึกษาระหว่าง 2 สถาบัน โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ระหว่างวันที่ 23-24 สิงหาคม 2559