ขอบคุณอาจารย์ฝรั่ง ที่มาช่วยสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียน นักศึกษา

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ มอบของที่ระลึก ให้แก่อาจารย์ฝรั่ง ที่มาช่วยสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียน นักศึกษา เพื่อแสดงความขอบคุณที่มาช่วยสอนภาษาอังกฤษ ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2559