พิธีวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง และจุดเทียนชัย ถวายพระพร ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มเงิน พุ่มทองและจุดเทียนชัย ถวายพระพร ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในงาน มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559 โดยมีนายคณิต เอี่ยมระหงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2559