นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิด โครงการตอบปัญหา พ.ร.บ.เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ โดยคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาของชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจและประชาธิปไตย เป็นผู้จัดโครงการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2559