มอบเกียรติบัตรโครงงานวิทยาศาสตร์

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตร ให้แก่นักศึกษาที่ส่งโครงงานวิทยาศาสตร์เข้าร่วมประกวด ในงานการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับภาค ภาคกลาง และได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ระดับ ปวส. ชื่อโครงงาน เครื่องผ่าไม้ไผ่ และรางวัลเหรียญเงิน ระดับ ปวช. ชื่อโครงงาน ขนมดอกจอกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท