ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการอาชวศึกษาทวิภาคีระหว่างวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทกับบริษัทน้ำตาลวังขนาย วันที่ 21 กรกฎาคม 2559

นายธิป โรจนกิจ ผู้อำนวยการอาวุโสบริหาร สำนักงานกรุงเทพ กลุ่มวังขนาย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาทวิภาคี ความร่วมมือด้านวิชาการและการพัฒนาหลักสูตรด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาลทราย และเทคโนโลยีการผลิตอ้อยกับนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ เรืองรับรอง สวนนกชัยนาท เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2559