นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา จัดพิธีแห่เทียนและเวียนเทียน เนื่องในวันเข้าพรรษา เพื่อเป็นการส่งเสริมศาสนา ศิลปวัฒนธรรมไทย ให้นักศึกษามีจิตสำนึกเกิดความศรัทธา และเห็นความสำคัญของศาสนา ณ วัดโพธิ์ภาวนาราม อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2559