โครงการ"รณรงค์ทำความสะอาดในสถานศึกษาป้องกันไข้หวัดใหญ่ 2009"

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธานในพิธีเปิด Big cleaning day โดยนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองชัยนาท และสาธารณสุขจัหวัดชัยนาทให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ทำความสะอาดครั้งใหญ่ หรือ Big cleaning day ภายในวิทยาลัยทั้งหมดทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นอาคารเรียน โรงอาหาร ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ อาคารสำนักงาน อาคารสาธารณะทุกแห่ง เพื่อรณรงค์ป้องกัน และแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 อย่างเข้มข้นและจริงจัง