บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการอบรมเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เพื่อเพิ่มทักษะพัฒนาความรู้ พัฒนาการขับขี่ และการพัฒนาเทคโนโลยีของรถจักรยานยนต์ ให้แก่นักเรียน นักศึกษา โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานเปิดโครงการ และมีคณะครูอาจารย์แผนกวิชาช่างยนต์ให้การตอนรับทีมงานจาก บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ณ อาคาร 2 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559