นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือ - เนตรนารี ในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2559 จังหวัด ชัยนาท ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2559