นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้ากิจกรรม "ปลูกต้นไม้ หว่านเมล็ดพันธุ์" ตามโครงการฟื้นฟูเขาขยาย เขาทะเลทรายสู่เขาสวรรค์ ณ เขาขยาย ตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559