ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดประชุมคณะกรรมการเพื่อหาแนวทางวิธีป้องกันไข้หวัดใหญ่ 2009

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดชัยนาทเข้าร่วมประชุมกับผู้บริหารของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรคไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ 2009 การเฝ้าระวังป้องกันโรค การใช้ผ้าปิดปากและจมูก การปฏิบัติตนที่เกี่ยวข้องกับการระบาดของโรค และตอบข้อสงสัย แก่ ครู บุคลากร นักการภารโรงทั้งหมดของโรงเรียน