คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วม กิจกรรมประชารัฐร่วมใจ ปลอดภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 70 ปี ทรงครองราชย์ 26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก และวัน TO BE NUMBER ONE จังหวัดชัยนาท ประจำปี 2559 โดยมีนายคณิต เอี่ยมระหงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2559