เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2552 วิทยาลัยเทคนิคจัดอบรมพัฒนาข้าราชการครู และบุคคลากรฯด้านคุณธรรม

ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้เชิญวิทยากร คุณบดินทร์ ลิมปพัทธ์ เจ้าของทฤษฎีและผู้ก่อตั้ง โครงการวิชาข่าวสารเพื่อการพัฒนาคน มาบรรยายเรื่องการพัฒนาข้าราชการครูและบุคคลากรฯด้านคุณธรรม ทั้งนี้ทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำโดยรองผู้อำนวยการ รองบวร ขจรศิลป์ และคณะครู อาจารย์ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น