บริษัท ฮอนด้าอำนวยชัย ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการอบรมส่งเสริมความปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา ภายใต้ความร่วมมือโครงการ "หนึ่งร้านสร้างสรรค์ หนึ่งสถาบันสร้างสังคม" (One Dealer One College : Zero Accident Project) โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธาน ณ บริเวณด้านข้างอาคาร 2 เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2559