วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้รับรางวัลสูงสุดระดับชาติ สถานศึกษาพอเพียงที่มีผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ประจำปี 2558 จากมูลนิธิยุวสถิรคุณ Foundation of Virtuous Youth โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้รับมอบ ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน จังหวัดชลบุรี