คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มาศึกษาดูงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เรื่องสถานศึกษาแบบอย่างการจัดกิจกรรมเรียนรู้ และบริหารจัดการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีคณะผู้บริหารและครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2559