ประชุม พิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาผู้ยื่นคำขอกู้ยืมเงิน กยศ. รายเก่าและรายใหม่ ปีการศึกษา 2559

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดประชุม คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาผู้ยื่นคำขอกู้ยืมเงิน กยศ. รายเก่าและรายใหม่ ปีการศึกษา 2559 ณ ห้องประชุม ฝ่ายวิชาการ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559