มอบรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะฝีมือแรงงานช่างเชื่อมประเทศไทย ครั้งที่ 4 ระดับ ปวช.

นายวัศพล ผลดี นักศึกษาแผนกวิชาช่างเชื่อม มอบรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันทักษะฝีมือแรงงานช่างเชื่อมประเทศไทย ครั้งที่ 4 ระดับ ปวช. ให้วิทยาลัยฯ โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2559