วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์ จัดโครงการศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2552

คณะครู อาจารย์วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์ จัดโครงการศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เพื่อศึกษาและแลกเปลี่ยน การบริหารการจัดการวิทยาลัยระดับอาชีวะ และโครงการสุดยอดส้วมที่ได้รับรางวัลสุดยอดส้วมแห่งปี 2551