นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์นำนักศึกษา ร่วมโครงการ "พุทธบุตร บรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ณ วัดป่าสัก ต.หางน้ำสาคร อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2559