ดร.ชาญเวช บุญประเดิม รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิด การชุมนุมลูกเสือ - เนตรนารีวิสามัญ อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะครูผู้กัมกับลูกเสือ และลูกเสือ ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยนาท เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2559