การประเมินความพร้อมเพื่อเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2559

คณะกรรมการประเมินความพร้อมเพื่อเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี มาประเมินหลักสูตรปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2559 แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559