ประชุมเตรียมความพร้อมการประเมิน เพื่อเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี สายเทคโนโลยีแม่พิมพ์ ประจำปีการศึกษา 2559

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมคณะกรรมการ เตรียมความพร้อมการประเมินเพื่อเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี สายเทคโนโลยีแม่พิมพ์ ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559