ประชุม เรื่องกิจกรรมปัจฉิมนิเทศเพื่อแนะแนวศึกษาต่อ การทำงานและแนวปฏิบัติสำหรับนักเรียน นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการ เรื่องกิจกรรมปัจฉิมนิเทศเพื่อแนะแนวศึกษาต่อ การทำงานและแนวปฏิบัติสำหรับนักเรียน นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558