วิทยาลัยเทคนิคสุโขทัยและวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส เข้ามาศึกษาดูงานส้วม ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

วิทยาลัยเทคนิคสุโขทัยและวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส เข้ามาศึกษาดูงานส้วม ในสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมี นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการศึกษาและนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลแก่คณะครู อาจารย์และเจ้าหน้าที่ เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2552