นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดประชุมคณะผู้บริหารและครูอาจารย์ ประจำภาคเรียนที่ 2/2559 เพื่อชี้แจงนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการและนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2559