วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมงานส่งเสริมกิจกรรมแห่เทียน ประจำปี 2552

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้กำหนดจัดกิจกรรมนำโดยนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการศึกษา นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครู เจ้าหน้าที่ ร่วมแห่เทียนจำนำพรรษา ถวายยัง วัดโพธิ์ภาวนาราม จังหวัดชัยนาท เนื่องในวันอาสาฬหบูชา