รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทให้เกียรติเป็นเป็นประธานในพิธีหล่อเทียนจำนำพรรษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จังหวัดชัยนาท

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2552 รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทให้เกียรติเป็นประธานในพิธีหล่อเทียนจำนำพรรษา โดยมีท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะครูอาจารย์ ให้การต้อนรับ ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีโอกาสร่วมบำเพ็ญกุศลในวันสำคัญทางศาสนาและ มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์วัฒนธรรมอันดีงาม