มอบเกียรติบัตร โครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2558 และมอบเกียรติบัตรการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2558

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่ได้รับรางวัล จากโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2558 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2558