โควตาเพื่อเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2559

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มีนโยบายให้โควตาศึกษาต่อ สำหรับนักเรียนที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และนักเรียนที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2559