บริษัทอุตสาหกรรมน้ำตาลบ้านไร่ จำกัด เข้าเยี่ยมคารวะและอวยพรปีใหม่ เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ 2559

คุณอรุณ แสงนาค ที่ปรึกษากรรมการบริหาร บริษัทอุตสาหกรรมน้ำตาลบ้านไร่ จำกัด อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เยี่ยมคารวะและอวยพร นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2559 ณ ห้องผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2558