วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทรับการประเมินสถานศึกษาอาชีวต่างๆเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ในระดับอาชีวศึกษาจัวหวัด ประจำปีการศึกษา 2558

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทโดยนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมคณะครู อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ได้เข้ารับการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ในระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2558 โดยนายปรีชา การัก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเนินขาม ในฐานะประธานกรรมการ พร้อมคณะเข้าตรวจประเมินผลงานและเอกสารประกอบ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2558