งานวันต่อต้านการทุจริตสากล "Transsparent THAI LAND ประเทศไทยโปร่งใส" ประจำปี พ.ศ.2558 จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2558

คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วม งานวันต่อต้านการทุจริตสากล "Transsparent THAI LAND ประเทศไทยโปร่งใส" ประจำปี พ.ศ.2558 จังหวัดชัยนาท โดยมีนายคณิต เอี่ยมระหงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลาง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2558