นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ นักเรียน นักศึกษา จัดงานเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2558 โดยจัดพิธีถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2558