นางสาวกมลทิพย์ ยาสำลี มอบทุนการศึกษาที่ได้รับจากธนาคาร ออมสิน มอบให้วิทยาลัย และรับมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ การประกวดนางนพมาศ ในงานลอยกระทง เขื่อนเจ้าพระยา ปี 2558

นางสาวกมลทิพย์ ยาสำลี มอบทุนการศึกษาที่ได้รับจากธนาคาร ออมสิน มอบให้วิทยาลัย และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดนางนพมาศ ในงานลอยกระทง เขื่อนเจ้าพระยา ปี 2558 มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ การประกวดนางนพมาศให้วิทยาลัย โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นตัวแทนของวิทยาลัยรับมอบ ณ บริเวณหน้าแถวนักศึกษาตอนเช้า เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2558