การประชุมปรึกษาหารือครูผู้ควบคุมนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคกลาง ปีการศึกษา 2558

นายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ จัดประชุมปรึกษาหารือครูผู้ควบคุมนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ภาคกลาง ปีการศึกษา 2558 ในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง อชท. ศาลาเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท