วิทยาลัยเทคนิคจุฬาภรณ์(ลาดขวาง) มาศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียน การสอนแผนกวิชาช่างยนต์

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคจุฬาภรณ์(ลาดขวาง) มาศึกษาดู ด้านการจัดการเรียน การสอนแผนกวิชาช่างยนต์ โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558