อาชีวะบริการซ่อมสร้างเพื่อชุมชน เทศบาลตำบลสรรพยา อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และคณะครูอาจารย์ นักเรียนนักศึกษา ดำเนินโครงการอาชีวะบริการซ่อมสร้างเพื่อชุมชน โดยบริการซ่อม:เครื่องใช้ไฟฟ้า,อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์,ซ่อมเครื่องยนต์,เครื่องมือการเกษตร,งานไม้,งานเหล็ก ณ เทศบาลตำบลสรรพยา อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท ระว่างวันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2558