ประชุมพิจารณาคำของงบประมาณรายจ่าย งบลงทุน ค่าครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการ เรื่อง พิจารณาคำของงบประมาณรายจ่าย งบลงทุน ค่าครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2558