นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานเปิด การแข่งขันทักษะเครื่องยนต์เล็กและจักรยานยนต์ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ (งานฝึกฝีมือ) เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนของ อศจ.ชัยนาท ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ปีการศึกษา 2558 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2558