นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรม "วันวชิราวุธ" ประจำปี 2558 โดยทำพิธีถวายราชสดุดี พร้อมพิธีรับเตรียมลูกเสือวิสามัญ นักเรียน ระดับชั้น ปวช.1 และนำลูกเสือวิสามัญบำเพ็ญประโยชน์บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558