มอบเกียรติบัตร แข่งขันตอบปัญหาทางการบัญชี ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ในโครงการ UTCC Accounting Competition

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตร ให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วม การแข่งขันตอบปัญหาทางการบัญชี ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ในโครงการ UTCC Accounting Competition ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2558